GIỚI THIỆU VỀ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Cung cấp máy móc – công cụ vật tư công nghiệp

Được thành lập từ năm 2000,Công ty TNHH Vật Tư Cộng nghệp Việt Nam Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị, dụng cụ và dịch vụ công nghiệp  tại thị trường Việt Nam. Luôn hợp tác với các nhà sản xuất nhằm cung cấp tới khách hàng các các sản phẩm và dịch vụ cao nhất. 

  • Được thành lập vào năm 2000, đội ngũ nhân viên, kỹ sư và ban giám đốc luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu, Trao dồi kiến thức nghề cũng như cập nhật liên tục các công nghệ mới, từng bước trưởng thành mạnh mẽ để cùng đồng lòng hướng về mục tiêu chung đó là trở thành nhà cung cấp giải pháp toàn diện  từ gian đoạn tư vấn ban đầu, lắp đặt đến bảo trì, chăm sóc khách hàng bằng các sản phẩm nhập khẩu uy tín; nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như đảm bảo tiến độ các công trình. 
  • Hiện nay, với bề dày kinh nghiệm và am hiểu ngành nghề, Công Ty Vật Tư Công Nghiệp Việt Nam đã chính thức trở thành đại lý phân phối cho các thương hiệu nổi tiếng như  Amada – Nhật Bản, Shinmaywa – nhật bản, yamaha – nhật bản……v và là đối tác tin cậy của nhiều nhà máy  khắp Việt Nam.
  • 19 Năm tuy chưa đủ dài, nhưng với tất cả những con người đang làm việc., nhiệt huyết và sáng tạo không ngừng chắc chắn chúng tôi sẽ không bao giờ ngơi nghỉ mà sẽ luôn chung sức, đón nhận những thử thách, vun đắp những giá trị văn hóa để cùng nhau xây dựng một VTCN ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là một người bạn tin cậy trong tất cả mọi dự án của đối tác Khách Hàng.

Địa chỉ:

·         Trụ Sở Chính HÀ NỘI:

Phòng 723, Tòa nhà CT5 Mỹ Đình Sông Đà, Đường Trần Văn Lai, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

·        Tel: 024 3 787 7627 / Fax: 024 3 7854729
Email: cs2@vattucongnghiep.vn
Website: www.vattucongnghiep.vn